Chúc Mừng Tân Du Học Sinh Nhật Ngữ St Mary Nhận Được Visa Du Học Nhật

Visa du học Nhật của bạn Vũ Văn ThànhLà một người con của Thủ đô Hà Nội anh hùng với truyền thống hiếu học nổi tiếng, Vũ Văn Thành mang trong mình những ước mơ, hoài bão lớn lao của tuổi trẻ. Bước đầu tiên để thực hiện những ước mơ đó, Thành đã lựa chọn con đường du học. 

Được biết, sau khi tham khảo từ người thân và tìm hiểu thông tin đầy đủ, Thành đã quyết định chọn Nhật Bản làm địa điểm du học. Công ty du học được Thành tin tưởng gửi gắm hồ sơ đó là Việt Uy Tín – một trong những công ty du học hàng đầu. Sau thời gian tư vấn thông tin chọn trường và hoàn thiện hồ sơ, tấm vé đưa Thành sang Nhật Bản thực hiện giấc mơ: Visa du học đã nằm trên tay. Sau 2 tháng nữa chàng trai trẻ đến từ Hà Nội sẽ trở thành tân du học sinh Nhật Bản

Visa du học Nhật của bạn Vũ Văn Thành
Visa du học Nhật của bạn Vũ Văn Thành

Có thể đặt những viên gạch thành công đầu tiên cho kế hoạch cuộc đời là điều mà bạn trẻ nào cũng mong muốn. Vũ Văn Thành đã làm được điều đó và công ty Việt Uy Tín rất vui mừng khi được làm người bạn đồng hành trong suốt thời gian qua. Chúc mừng Văn Thành xin Visa du học Nhật thành công! 

Lịch sự kiện