Chúc mừng Minh Sang và Tiến Thành đã đậu COE trường Nhật ngữ Sanritsu

Liên tiếp những giấy báo COE từ cục gửi về văn phòng TinEdu, chính vì thế mà TinEdu rất háo hức để thông báo đến tất cả các bạn về kết quả đậu COE du học Nhật. Xin được gửi lời chúc mừng đến toàn bộ các bạn học sinh trường Nhật ngữ Sanritsu đã chính thức đậu với tỷ lệ 100%.

Mỗi bộ hồ sơ là một tương lai mà TinEdu gánh vác trên vai, chính vì thế mà khi các bạn tìm đến TinEdu đều cố gắng hết mình để giúp các bạn nâng tỷ lệ đậu cao nhất, rút ngắn con đường chạm tới ước mơ du học của mình. Trường Nhật ngữ Sanritsu là một trong những đối tác du học Nhật Bản mới của TinEdu, thế nên công ty luôn chú trọng chất lượng hồ sơ đầu vào để gửi đến trường, các nhân viên xử lí hồ sơ đã rất nỗ lực để có thể mang đến những bộ hồ sơ chỉnh chủ nhất của các bạn học sinh.

Tỷ lệ đậu COE 100% tại trường Nhật ngữ Sanritsu do TinEdu xử lí hồ sơ
Tỷ lệ đậu COE 100% tại trường Nhật ngữ Sanritsu do TinEdu xử lí hồ sơ

Xin được chúc mừng Trương Minh Sang và Tăng Văn Tiến Thành đã xuất sắc đậu COE trường Nhật ngữ Sanritsu. Hy vọng các bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời trong suốt quá trình du học tại xứ Phù Tang, bên cạnh đó học hỏi được nhiều kinh nghiệm để có thể trau dồi bản thân và xây dựng sự nghiệp sau này nhé.

Lịch sự kiện