Chúc mừng Lý Như Ngọc viết tiếp ước mơ du học khi đậu COE

Thật sự là không bao giờ quá muộn để bắt đầu, nhiều người vẫn nghĩ khi đã bắt đầu hơn 24 tuổi sẽ khó có thể tiếp tục việc học tập huống gì là du học. Thế nhưng, bạn Lý Như Ngọc đây là một trong những ví dụ cho trường hợp bất cứ khi nào bạn muốn, bạn đều có thể thực hiện. Mặc dù đã 30 tuổi, nhưng Như Ngọc vẫn quyết định du học Nhật Bản vì không chỉ muốn nâng cao kiến thức của mình mà còn vì muốn học hỏi thêm để có thể hoàn thành những dự định tương lai một cách tốt nhất.

Chia sẻ về lí do đến độ tuổi này vẫn còn muốn du học, bạn Như Ngọc cho biết vì không xác định được hướng đi cho tương lai khi kết thúc THPT nên bạn không tiếp tục học đại học mà đi làm ở một số những công ty có vốn đầu tư nước ngoài, từ đây môi trường làm việc quốc tế cũng như giao tiếp về ngoại ngữ thôi thúc Ngọc muốn được học nhiều thứ tiếng hơn. Việc học thêm tiếng Anh và tiếng Hoa đã giúp Ngọc có cơ hội làm phiên dịch cho một công ty nước ngoài, từ đó Ngọc được đi du lịch và công tác ở nhiều nơi, quen được rất nhiều bạn bè từ Châu Âu đến Châu Á.

Viết tiếp ước mơ du học khi đậu COE
Viết tiếp ước mơ du học khi đậu COE

Trong một lần tình cờ du lịch ở Nhật Bản, Như Ngọc cảm thấy vô cùng hứng thú với nền văn hóa đặc sắc cùng những điều thú vị tại đất nước này, cộng thêm việc yêu thích Nhật ngữ, Như Ngọc đã quyết định lên kế hoạch du học Nhật Bản. Bén duyên với TinEdu, Ngọc chia sẻ rằng bản thân thấy đắn đo vì ở độ tuổi này sẽ khó được xét duyệt để du học. Nhưng với TinEdu, không gì là không thể, với kinh nghiệm vốn có, TinEdu đã hỗ trợ Ngọc chuẩn bị một bộ hồ sơ chỉnh chu nhất và trang bị những kĩ năng cơ bản cần thiết để có thể giúp Ngọc đậu COE du học Nhật Bản.

Và kết quả vượt ngoài mong đợi, Lý Như Ngọc đã chính thức đậu COE du học Nhật Bản tại trường Nhật ngữ First Study. Với mục tiêu lấy được tấm bằng N1 của mình, TinEdu hy vọng rằng Ngọc sẽ truyền cảm hứng hơn nữa đối với những bạn trẻ nghĩ rằng mình không thể, hay lo sợ một điều gì đó mà không dám thực hiện ước mơ có can đảm để có thể theo đuổi những điều mình mong muốn. Một lần nữa TinEdu xin chúc mừng Ngọc.

Lịch sự kiện