Chúc mừng kết quả đậu COE bạn Đức Tùng – trường Nhật ngữ Sendagaya Institute

Trong khi nhiều bạn còn đang băn khoăn định hướng đường đi cho bản thân thì bạn Trương Đức Tùng, chỉ mới 19 tuổi (sinh năm 2001) đã dám dấn thân con đường du học Nhật Bản. Tin vui khi Đức Tùng đã nhận được kết quả đậu COE kỳ tháng 4/2020 này và chính thức trở thành tân học sinh của trường Nhật ngữ Sendagaya Japanese Institue (Tokyo).

Trong quá trình làm hồ sơ, TinEdu có dịp trò chuyện với Đức Tùng nhiều hơn, bạn chia sẻ “Em rất lo lắng kết quả đậu COE và yêu cầu của trường có đạt hay không? Vì phần hồ sơ học bạ, em vẫn chưa đáp ứng chuẩn đưa ra”. 

Nhận thấy khát khao muốn được học tập và phát triển tại môi trường văn minh như Nhật Bản, nên bạn Phi – tư vấn viên của du học TinEdu trong quá trình tiếp nhận hồ sơ đã giải quyết ổn thỏa nỗi lo của Đức Tùng. Song song đó, TinEdu còn tặng thêm cho bạn khóa học tiếng Nhật miễn phí 3 tháng và chỉ bạn một số mẹo trả lời phỏng vấn từ cục xuất nhập cảnh Nhật Bản một cách tốt nhất. 

Không phụ sự kỳ vọng của mọi người, Đức Tùng đã xuất sắc đậu N5 và vượt qua vòng xét tuyển của trường Nhật ngữ Sendagaya Institute với thời hạn Visa lên tới 2 năm 3 tháng. Đây cũng là một niềm vui to lớn vì thời gian Visa của bạn lâu hơn so với những chương trình học phổ biến hiện nay (Visa học tiếng đa phần thời gian chỉ từ 1 – 1,5 năm).


Kết quả đậu COE kỳ tháng 4 năm 2020

Điều kiện du học Nhật Bản

Hiện nay du học Nhật Bản không phải là điều quá xa lạ với các bạn trẻ khát khao học tập trong một đất nước có nền kinh tế đứng thứ hai thế giới. Tuy nhiên, có rất nhiều bạn như Đức Tùng, không biết rõ điều kiện để du học Nhật Bản như thế nào? TinEdu xin giải đáp thắc mắc điều kiện cơ bản đưa ra như sau:

  • Đã tốt nghiệp THPT (điểm trung bình > 5.0), thời gian trống không quá 4 năm.
  • Phải tham gia ít nhất 150 giờ học tiếng Nhật tại Việt Nam hoặc chứng chỉ N5. Một mẹo nhỏ là nếu học bạ bạn không được đẹp, có thể “xử lý” bằng cách: có một bằng chứng chỉ tiếng Nhật N2, N3, N4.
  • Người bảo lãnh cho bạn phải chứng minh được năng lực tài chính bằng cách có sổ tiết kiệm tối thiểu 500 – 700 triệu kỳ hạn ít nhất 1 năm.

Tuy con đường du học Nhật Bản sắp tới đây sẽ còn nhiều những khó khăn cần Đức Tùng cố gắng vượt qua. Nhưng TinEdu thấy được rằng, với sự kiên trì và không ngại khó qua cách bạn định hướng rõ ràng bản thân từ sớm với kết quả đậu COE để du học Nhật Bản. Cùng chúc cho Đức Tùng sẽ gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa trong thời gian sắp tới nhé.

Chúng tôi luôn cam kết khi đăng ký tại TinEdu

  • Tỷ lệ đậu COE mỗi kỳ lên tới 98%.
  • Xây dựng lộ trình học tập hiệu quả.
  • Hướng dẫn cách trả lời phỏng vấn từ cục xuất nhập cảnh Nhật Bản.
  • Nhận làm thủ tục hồ sơ, không có thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào khác.
  • Hỗ trợ thủ tục Visa thăm thân du lịch cho phụ huynh.
  • Thường xuyên cập nhật kết quả học tập đến phụ huynh.

Lịch sự kiện