Chúc mừng Đăng Khoa đã chính thức đậu COE trường Nhật ngữ Sendagaya

Du học TinEdu vô cùng tự hào với đội ngũ xử lý hồ sơ, giáo viên tiếng Nhật, tư vấn tận tình, chuyên môn cao, đã góp phần mang đến kết quả ngoài sức mong đợi cho các em học sinh của TinEdu. Và tính tới thời điểm hiện tại, tỷ lệ đậu COE tại trường Nhật ngữ Sendagaya của Tinedu là 100%.

Xin chúc mừng em Phạm Đăng Khoa, một trong số 5 em vừa nhận được COE Trường Nhật Ngữ Sendagaya tại TinEdu và cũng là trường hợp rất đặc biệt tại TinEdu.

Đăng Khoa là một cậu học sinh đến từ vùng đồi núi cao thuộc tỉnh Lâm Đồng, với thành tích học tập đáng ngưỡng mộ – luôn đạt ít nhất 8.0 ở tất cả môn học. Ngoài ra, em cũng đạt nhiều thành tựu đáng nể khi đứng đầu các cuộc thi giải cấp Tỉnh về môn Toán, Lý, Hóa.

Đăng Khoa xuất sắc đậu COE du học Nhật tại trường Sendagaya
Đăng Khoa xuất sắc đậu COE du học Nhật tại trường Sendagaya

Đăng Khoa chia sẻ: “Em có anh trai đã từng sang Nhật du học 3 năm trước và vì cả ba mẹ của em và anh trai đều cùng làm nông nghiệp trên mảnh đất của gia đình, dẫn đến việc em đã 2 lần rớt phỏng vấn với Trường khi làm hồ sơ ở nơi khác”.

Sau khi nắm thông tin mà em chia sẻ, TinEdu đã hỗ trợ tư vấn gia đình nên xử lý theo một hướng khác về phần tài chính để phù hợp với hồ sơ của bạn. Ngoài ra, TinEdu cũng giới thiệu đến Đăng Khoa trường Sendagaya và được sắp xếp buổi trực tiếp phỏng vấn với chính Thầy hiệu trưởng. Nhận thấy khả năng học tập vượt trội, Thầy đã đề xuất chương trình học bổng cho Khoa, và sau 2 bài test đánh giá em đã xuất sắc đạt được học bổng 100.000 ¥ (tương đương 20 triệu đồng).

Trên con đường thành công, chỉ có gặp đúng người thì mới có thể giúp cho chúng ta gặt hái được thành quả.

TinEdu hi vọng Khoa sẽ cố gắng học thật giỏi và có thể đạt được mục tiêu bản thân khi sang Nhật nhé.

Lịch sự kiện