Chúc mừng Đăng Huy và Ngọc Ánh đậu COE trường Nhật ngữ Human Academy

Khoảng thời gian này chính là lúc mà các bạn du học sinh Nhật Bản nôn nao chờ đợi kết quả. Mặc dù đang trong khoảng thời gian dịch, thế nhưng TinEdu cũng vẫn tạo điều kiện và cam kết đảm bảo thực hiện đúng các biện pháp phòng dịch để các bạn học sinh có thể nhập học đúng thời hạn, an toàn. Và TinEdu cũng xin được chúc mừng bạn Võ Thị Ngọc Ánh và Nguyễn Minh Đăng Huy đã chính thức trở thành tân du học sinh trường Nhật ngữ Human Academy.

Kết quả COE của Ngọc Anh tại trường Human Academy
Kết quả COE của Ngọc Anh tại trường Human Academy

Ngọc Ánh là một trong những cô bé rất đặc biệt, tìm đến TinEdu trong một tâm thế bị ba mẹ bắt ép du học. Tuy nhiên, sau một khoảng thời gian nghe tư vấn và học tiếng Nhật cũng như tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản, điều này đã khiến Ngọc Ánh ngày càng thích thú với đất nước mặt trời mọc này và quyết tâm thi đậu vào trường Human Academy. COE này chính là bằng chứng cho sự nỗ lực và cố gắng của Ngọc Ánh.

Đăng Huy đã chứng minh ước mơ du học bằng kết quả COE trường Human
Đăng Huy đã chứng minh ước mơ du học bằng kết quả COE trường Human

Còn Đăng Huy thì hoàn toàn trái ngược, từ một người không được ba mẹ ủng hộ du học đã cố gắng chứng minh và thuyết phục, cùng với việc tư vấn lộ trình học tập rõ ràng và cụ thể từ TinEdu đã tạo được niềm tin cho gia đình Đăng Huy. Việc Đăng Huy đậu COE là một trong những điều thể hiện cho ba mẹ bạn ấy thấy sự nghiêm túc cho tương lai của mình.

Một lần nữa TinEdu cũng xin được chúc mừng cả hai bạn đều đã chính thức đậu tư cách lưu trú du học Nhật Bản. Chúc các bạn sẽ luôn vững tin trên chặng hành trình này và có được những trải nghiệm tuyệt vời tại xứ sở mặt trời mọc nhé.

Lịch sự kiện