Chúc Mừng Bạn Trần Văn Phong Đã Nhận Được Visa Du Học Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc là ước muốn của bạn Trần Văn Phong từ rất lâu, chắc có lẽ do bản thân xem phim Hàn nhiều và yêu thích những nét văn hóa được thể hiện qua đó. Vì vậy, Phong đã lựa chọn tiếng Hàn làm ngôn ngữ thứ hai để học và cũng nhằm mục đích hiện thực hóa ước muốn du học sang đất nước này. Đồng hành cùng Phong hơn hai tháng, TinEdu hân hoan chúc mừng bạn đã đạt được visa du học thành công, không bao lâu nữa bạn sẽ được đặt chân đến Hàn Quốc và trải nghiệm thực tế những điều đã thấy qua phim ảnh trước đó.

Hãy xem cảm nhận của Phong và quá trình bạn làm hồ sơ xin visa du học Hàn Quốc nhé.

“Xin chào mọi người,

Mình tên là Trần Văn Phong, mình 22 tuổi hiện tại mình đang ở Bình Phước, mình vừa có visa du học Hàn Quốc sáng nay luôn nè, mình vui quá nên muốn chia sẻ cho các bạn ngay và luôn.hihi.

Mình qua Hàn học tiếng trước, sau đó mình sẽ học Đại học ngành Quản trị kinh doanh, lúc đầu mình cũng lo lắng lắm, vì tiếng hàn lúc mình làm hồ sơ bập bẹ, chỉ tương đương với Topik 5 và có khi thấp hơn nữa. Nhưng khi quyết định làm hồ sơ, mình quyết tâm tập trung vào học tiếng Hàn, sau 3 tháng vừa học tiếng và vừa làm hồ sơ tại du học TinEdu thì mình đã đậu phỏng vấn. Mình chia sẻ nhé, thật ra khi trường phỏng vấn cũng hỏi những câu cơ bản thôi, trường hợp những câu nào không trả lời được tiếng Hàn thì mình nói tiếng Việt và có người biên dịch. Thế là mình đã đậu phỏng vấn và TinEdu giúp mình hoàn thành tiếp tục các khâu còn lại để xin visa. Sau hơn 1 tháng, kể từ ngày nộp visa mình đã có visa du học Hàn.

Mình xin cảm ơn tất cả anh chị trong TinEdu đã hổ trợ trong thời gian mình làm hồ sơ, mình qua đó sẽ cố gắng học tốt để không phụ công sức của các anh chị, hè về mình sẽ ghé công ty thăm anh chị.”

Kết Quả Visa Du Học Hàn Quốc Của Bạn Trần Văn Phong
Kết Quả Visa Du Học Hàn Quốc Của Bạn Trần Văn Phong

TinEdu xin chúc mừng Phong, đã đạt kết quả như mong ước. Hy vọng bạn sẽ đạt được kết quả học tập thật tốt và thành công trong tương lai.

Lịch sự kiện