Chúc Mừng Bạn Trần Thị Linh Đã Nhận Được Visa Du Học Hàn Quốc

Thành phố Seoul là một trong những địa điểm có nhiều trường đại học uy tín và chất lượng cao tại Hàn Quốc. Vì lẽ đó, nhiều du học sinh từ khắp nơi trên thế giới đến để học tập và trải nghiệm. Mong ước được du học Hàn từ nhỏ, bạn Trần Thị Linh đã luôn cố gắng trau dồi vốn tiếng Hàn của mình, bởi bạn biết đây là công cụ không thể thiếu, giúp Linh hòa nhập với cộng đồng khi du học. Bên cạnh đó, để có được tấm vé du học thành công, Linh đã tìm đến TinEdu để được tư vấn và hỗ trợ xin visa du học Hàn Quốc.

Đồng hành cùng bạn suốt thời gian hơn 2 tháng, TinEdu đã rất cố gắng để có kết quả tốt nhất dành cho bạn và không phụ sự tin tưởng, chúc tôi xin chúc mừng Linh đã đậu visa du học Hàn Quốc. Như vậy, bạn sẽ sớm lên đường thực hiện ước mơ của mình.

Kết Quả Visa Du Học Hàn Quốc Của Bạn Trần Thị Linh
Kết Quả Visa Du Học Hàn Quốc Của Bạn Trần Thị Linh

Hãy cùng xem cảm xúc của Linh khi có được visa du học Hàn Quốc nhé

“Hạnh phúc quá,  mình có visa du học Hàn rồi các bạn ơi.

Mình sẽ được học tại trường Nam Seoul, ngôi trường mà chị Liến và Công ty TinEdu đã giúp mình lựa chọn, mình rất thích trường này. Giờ mình chỉ mong tới ngày bay để trải nghiệm đất nước Hàn Quốc xinh đẹp thôi. Mình mê phim Hàn nên mình thích đất nước này từ nhỏ rồi, lần này có cơ hội nhìn thấy người thật, cảnh thật ở Hàn Quốc, thiệt là tuyệt vời quá.

Mình xin cảm ơn chị Liến và công ty du học TinEdu đã hổ trợ mình hết sức trong thời gian làm hồ sơ. Mình chúc tất cả anh chị luôn mạnh khỏe và vui vẻ.”

Xin cám ơn bạn Linh đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của TinEdu, chúc Linh sẽ sớm đạt được những thành công trên con đường học tập của mình nhé.

Lịch sự kiện