Chúc Mừng Bạn Phan Văn Trọng Đã Xuất Sắc Giành Được Visa Du Học Hàn Quốc

Cuộc sống du học nước ngoài, chắc hẳn sẽ rất khó khăn vì bạn phải xa gia đình và chỉ có một mình. Nhưng không vì thế mà chúng ta từ bỏ cơ hội thực hiện kế hoạch riêng của mình đúng không. Với bạn Phan Văn Trọng, việc thực hiện những dự định của mình là ưu tiên hàng đầu, vì thế ngay khi có cơ hội du học Hàn Quốc, bạn đã không bỏ lỡ và nhanh chóng làm hồ sơ xin visa du học Hàn Quốc. Sự may mắn đã mỉm cười với bạn, kết quả đã có đúng như mong đợi, bây giờ Trọng chỉ cần chuẩn bị đồ và khởi hành thôi.

Đồng hành xuyên suốt quá trình làm hồ sơ, mẹ của Trọng đã rất hy vọng con trai mình được học tập trong môi trường thật tốt. Vì thế, ngay khi vừa tiếp nhận hồ sơ của Toàn, TinEdu đã dốc toàn lực để mọi thứ diễn ra thật tốt và cũng không quên cập nhật tình hình thường xuyên để gia đình Trọng yên tâm hơn.

Chúc Mừng Bạn Phan Văn Trọng Nhận Được Visa Du Học Hàn Quốc Thành Công
Chúc Mừng Bạn Phan Văn Trọng Nhận Được Visa Du Học Hàn Quốc Thành Công

Ngay khi vừa nhận được kết quả, Trọng đã gửi cảm nhận về TinEdu, hãy xem cảm xúc của Trọng như thế nào nhé.

“Chào chị Trâm và các bạn,

Em tên là Phan Văn Trọng. Em rất vui vì vừa nhận được visa Hàn tại Seoul. Em cảm ơn chị Trâm và các anh chị tại TinEdu rất nhiều. Các chị đã rất rất nhiệt tình giúp đỡ em và ba mẹ em để làm hồ sơ cho em. Ba mẹ trước khi chọn TinEdu làm hồ sơ, thì đã đi tham vấn ở rất nhiều công ty dịch vụ, nhưng khi tư vấn tại TinEdu ba lại có cảm giác tin tưởng, an tâm bởi nghe ba nói chị Trâm rất nhiệt tình, cụ thể và rõ ràng nữa. Mẹ mình cũng nói như vậy.

Trong suốt quá trình làm hồ sơ, các chị cũng khá vất vả bởi ba mẹ mình rất lo lắng và kỹ tính nữa nên làm phiền các chị rất nhiều. Thế nhưng các chị rất vui vẻ không thấy phiền hà, mệt mỏi gì cả.

Giờ có visa rồi, em rất vui, nhưng giờ lại bắt đầu cuộc sống xa bố mẹ, sẽ khó khăn lắm đây.

Lần cuối cùng em xin cảm ơn các anh chị thật nhiều và chúc anh chị luôn khỏe mạnh.”

Cám ơn gia đình Trọng đã tin tưởng và xin chúc bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

Nếu bạn cũng đang có ước muốn du học Hàn Quốc như Trọng, hãy liên hệ TinEdu để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Lịch sự kiện