Chúc mừng bạn Phan Thu Trang đã đậu visa du học Hàn Quốc

Mọi sự cố gắng, nỗ lực cuối cùng cũng đã được đền đáp. Phan Thu Trang, cô học sinh 2k1 bé nhỏ của TinEdu cuối cùng cũng đã chính thức nhận được tấm “vé thông hành” visa du học Hàn để có thể lên đường thực hiện ước mơ của mình. Giờ đây, bạn đã có thể lên đường đến một đất nước mới, bắt đầu chặng hành trình mới của cuộc đời mình và vẽ nên một tương lai đầy màu sắc cho riêng mình.

Vẫn còn nhớ những ngày đầu rụt rè tìm đến du học TinEdu chia sẻ nguyện vọng du học của mình, Trang chia sẽ rằng mình thật sự rất muốn được đặt chân đền Hàn Quốc để học tập, bên cạnh đó cũng thực hiện ước mơ tìm hiểu văn hóa và du lịch xứ kim chi để có thể trở thành một hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp.

Tấm visa giúp Thu Trang thực hiện ước mơ du học của mình
Tấm visa giúp Thu Trang thực hiện ước mơ du học của mình

TinEdu đã giúp Thu Trang xử lí và sắp xếp hồ sơ một cách chỉnh chu nhất, trong khoảng thời gian đó bạn cũng đã theo học trung tâm Hàn ngữ tại TinEdu để có thể lấy chứng chỉ Topik level 1 và rèn luyện các kĩ năng trả lời phỏng vấn. Đã được TinEdu trang bị đầy đủ kiến thức và kĩ năng nên khi phỏng vấn cùng trường cũng như cục xuất nhập cảnh thì Thu Trang đã thật sự xuất sắc để có thể đạt được tấm vé visa du học.

Một lần nữa TinEdu xin gửi lời chúc mừng đến bạn Thu Trang nhé, mong rằng trên con đường mới bạn sẽ học tập thật tốt và có cho mình nhiều những trải nghiệm tuyệt vời tại xứ sở kim chi nhé.

Lịch sự kiện