Chúc Mừng Bạn Nguyễn Thị Hoài Thanh Đậu Visa Du Học Nhật

Công Ty du học Việt Uy Tín chúc mừng tân du học sinh Nhật Nguyễn Thị Hoài Thanh xin thành công Visa Nhật Bản. Chúc bạn tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công trong cuộc sống. 

Một khởi đầu mới sẽ bắt đầu với cô gái đến từ thủ đô Hà Nội Nguyễn Thị Hoài Thanh khi trên tay cô hiện giờ là tấm Visa du học Nhật Bản. Có thể với nhiều người, điều này không quá đặc biệt nhưng với Thanh, đó là sự chờ đợi, mong mỏi của không chỉ cô mà còn người thân, gia đình. 

Ấp ủ giấc mơ du hoc từ nhỏ, nỗ lực phấn đấu không ngừng vì mục tiêu của bản thân và có thể là bước ngoặt của cuộc đời. Sau thời gian chờ đợi hồi hộp, lo lắng và rồi vỡ òa trong hạnh phúc khi nhận được thông báo chúc mừng từ chuyên viên của Việt Uy Tín khi Hoài Thanh đã đậu Visa du học Nhật. Thanh chia sẻ:”Kết quả này thực sự có ý nghĩa với em nhiều lắm, cảm ơn các anh, chị công ty du học Việt Uy Tín đã không nề hà điều kiện khó khăn của bản thân em đã giúp hoàn chỉnh hồ sơ du học Nhật và xin Visa thành công.” 

Có lẽ không chỉ Hoài Thanh, còn rất nhiều bạn trẻ cũng đang ấp ủ những giấc mơ của riêng mình nữa đúng không? Vậy hãy để Việt Uy Tín là người bạn đồng hành và giúp các bạn chắp cánh ước mơ cho tuổi trẻ Việt Nam. 

Lịch sự kiện