Chúc Mừng Bạn Nguyễn Anh Tuấn Đã Xuất Sắc Nhận Được Visa Du Học Hàn Quốc

Nguyễn Anh Tuấn một chàng trai trẻ, với niềm đam mê tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc, vì thế những thông tin liên quan đến đất nước này luôn tạo cho Tuấn niềm thích thú và sự quan tâm rất lớn. Để cho bản thân có sự trải nghiệm nhiều hơn, Tuấn đã lựa chọn du học Hàn Quốc, xem đây là một cơ hội để nâng cao kiến thức và biết thêm nhiều điều thú vị về đất nước này. Chỉ trong vòng 3 tháng làm việc, TinEdu xin chúc mừng Tuấn đã có được visa du học Hàn Quốc thành công.

Chúng ta hãy cùng xem những chia sẻ của bạn Tuấn khi nhận được visa du học Hàn Quốc nhé.

“Xin Chào,

Mình là Nguyễn Anh Tuấn, mình vừa nhận được visa du học Hàn Quốc hôm qua. Thật không thể tin được! Ba mẹ với cả nhà mừng cho mình quá trời luôn, tối đó cả nhà tổ chức tiệc BBQ mừng cho mình. Không ngờ là mình có visa nhanh vậy, từ lúc bắt đầu làm hồ sơ đến lúc có visa chi khoảng 3 tháng thôi, lúc đó tiếng Hàn mình bập bẹ cơ bản lắm, thế là tìm đến Công ty TinEdu. Chị Liến tư vấn cho mình là công ty có hổ trợ phần học tiếng Hàn để xin visa nữa, thế là tự tin hơn mình làm hồ sơ luôn, trước đó thì mình không dám làm vì mình nghĩ tiếng Hàn mình yếu quá sợ rớt visa.

Mình xin cảm ơn chị Liến và công ty đã rất nhiệt tình với mình trong suốt quá trình làm hồ sơ, cảm ơn tất cả anh chị và chúc sức khỏe và thành công đến mọi người.”

Kết Quả Visa Du Học Hàn Quốc Của Bạn Nguyễn Anh Tuấn
Kết Quả Visa Du Học Hàn Quốc Của Bạn Nguyễn Anh Tuấn

Nếu bạn muốn xin visa du học Hàn Quốc, mà vẫn băn khoăn về khả năng ngoại ngữ của mình. Hãy liên hệ ngay với TinEdu để được hỗ trợ tư vấn và rèn luyện tiếng Hàn trước khi phỏng vấn nhé.

Lịch sự kiện