Chúc Mừng Bạn Helen Nguyễn Đã Nhận Được Visa Du Học Hàn Quốc

Sinh ra và lớn lên tại tỉnh Đal Lak, nơi được biết đến với đồi núi, sườn dốc quanh co, điều kiện học tập cũng không được tốt bằng những tỉnh khác. Nhưng bạn Helen Nguyễn vẫn luôn cố gắng, vượt qua những khó khăn, trở ngại để thực hiện ước mơ du học Hàn Quốc của mình. Nhận thấy quyết tâm rất lớn của bạn, TinEdu đã cùng đồng hành và hỗ trợ trong quá trình làm hồ sơ xin visa du học và nay xin chúc mừng, ước mơ của bạn sẽ sớm được thực hiện, bởi kết quả đã thành công đúng như mong đợi.

Hòa chung với niềm vui của Helen Nguyễn, chúng ta hãy cùng lắng nghe những chia sẻ thực tế của bạn nhé.

Xin chào mọi người,

Nick Name mình là Helen Nguyễn, mình hiện tại đang ở Đak Lak, Cảm xúc bây giờ của mình mừng quá các bạn ơi, mình đã đậu visa du học Hàn rồi. Lúc bắt đầu làm hồ sơ, ba và mình đi tìm công ty để làm hồ sơ, nhưng mà nhiều công ty quá nên chưa tin tưởng vào công ty nào cả. Thế là một ngày, mình với chị gái tìm được Công ty Du học TinEdu trên mạng và tìm đến, thì được gặp chị Linh tư vấn, chị ấy tư vấn cho chị em mình thì thấy rất rõ ràng hơn so với mấy công ty khác tư vấn cho mình với ba. Thế là mình về nói lại với ba, ba mình gọi cho chị và được chị tư vấn rất tận tình, ba mình hỏi rất nhiều và chị đã giải đáp thắc mắc hết, ba mình cảm thấy tin tưởng chị nên quyết định làm hồ sơ với chị. Từ lúc nhận hồ sơ đến lúc có visa, chị đã hổ trợ mình rất nhiều. 

Kết quả ngày hôm nay mình có thì nhờ chị rất nhiều, mình xin chúc chị và Công ty luôn thành công và ngày càng lớn mạnh. 

Kết Quả Visa Du Học Hàn Quốc Của Bạn Helen Nguyễn
Kết Quả Visa Du Học Hàn Quốc Của Bạn Helen Nguyễn

Trên đây là những chia sẻ của bạn Helen Nguyễn, về quá trình tìm hiểu và làm hồ sơ xin visa du học Hàn Quốc. Có thể thấy, với lượng thông tin nhiều như hiện nay, việc tìm ra một địa điểm uy tín để làm hồ sơ không phải dễ dàng phải không. Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề như Helen Nguyễn trước đó, đừng ngần ngại mà hãy liên lạc với TinEdu để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Lịch sự kiện