Chúc Mừng Bạn Đỗ Thị Thu Trang Đã Nhận Được Visa Du Học Hàn Quốc

Mang trong mình đam mê tìm hiểu ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc từ rất lâu, bạn Đỗ Thị Thu Trang đã lên kế hoạch để thực hiện và theo đuổi đam mê của mình rất cụ thể. Ban đầu bạn sẽ học kiến thức về văn hóa và ngôn ngữ nền tảng trước, sau đó du học Hàn Quốc để nghiên cứu chuyên sâu hơn. Vì vậy, sau khi đã trang bị đủ kiến thức, bạn đã liên hệ với TinEdu để làm hồ sơ xin visa du học Hàn Quốc.

TinEdu nhiệt liệt chúc mừng Trang, bạn đã nhận được visa du học Hàn Quốc thành công, như vậy không bao lâu nữa, Trang sẽ lên đường nghiên cứu chuyên sâu về văn hóa và ngôn ngữ Hàn Quốc.

Chúng ta hãy cùng xem những chia sẻ của Trang khi nhận được visa nhé.

“Vui quá đi, mình có visa du học Hàn Quốc rồi các bạn ơi.

Mình là Trang, sinh viên trường Đại học khoa học xã hội và nhân văn, mình đam mê tiếng Hàn từ nhỏ và ước mơ của trở thành một phiên dịch viên tiếng Hàn tại Việt Nam. Nên mình đã quyết định đi du học tiếng Hàn tại trường đại học Nam Seoul. Sau đó mình đã tìm đến công ty tư vấn du học TinEdu để được tư vấn và làm hồ sơ, mình gặp chị Liến, đã tư vấn rất cụ thể cho mình và qua lời tư vấn đó mình nhận thấy hồ sơ mình rất khả quan. Sau mấy tháng mình và chị đồng hành cùng nhau cuối cùng mình đã có visa du học Hàn.

Xin cảm ơn và chúc du học TinEdu sẽ đồng hành và chắp cánh thêm nhiều ước mơ cho các bạn du học sinh. Mình chúc tất cả mọi người luôn khỏe mạnh và thành công hơn nữa.

Một lần nữa mình rất rất cảm ơn mọi người tại du học TinEdu.”

Kết Quả Visa Du Học Hàn Quốc Của Bạn Đỗ Thị Thu Trang
Kết Quả Visa Du Học Hàn Quốc Của Bạn Đỗ Thị Thu Trang

Một lần nữa, TinEdu xin chúc mừng Trang và hy vọng bạn sẽ đạt được nhiều thành công trong tương lai.

Lịch sự kiện