Chúc Mừng Bạn Đào Duy Kiên Đã Nhận Được Visa Du Học Hàn Quốc Thành Công

Khi có ước mơ hãy biết cách nắm bắt nó ngay, đừng để trôi qua rồi lại cảm thấy hối tiếc. Bạn Đào Duy Kiên, là một người trẻ luôn theo đuổi những khát vọng riêng của bản thân, và trên bước đường đó Kiên đã quyết định lựa chọn du học Hàn Quốc xem đây là một bước ngoặc lớn của cuộc đời mình. Hỗ trợ và đồng hành cùng kiên khoảng thời gian 2 tháng, TinEdu cảm nhận được nhiệt huyết trong con người bạn và thật vui khi chúng tôi đã có được kết quả visa du học của Kiên, mọi thứ diễn ra rất thuận lợi và chúc mừng Kiên đã nhận được visa du học Hàn Quốc.

Hãy cùng nghe những chia sẻ về khó khăn và cảm nhận của Kiên trong hành trình chinh phục visa du học Hàn Quốc nhé.

“Chào các bạn,

Mình tên là Đào Duy Kiên hiện mình đang ở Gia Lai, mình vừa nhận được tin kết quả visa du học Hàn của mình đã thành công. Như vậy, ước mơ du học Hàn của mình đã được thực hiện, mình thích Hàn Quốc lâu lắm rồi, để có được ngày hôm nay mình phải trải qua biết bao khó khăn và đầy nổ lực. Ban đầu mình không tự tin lắm về hồ sơ cá nhân, thế là 1 ngày mình tìm hiểu và đọc được chia sẻ của một bạn du học sinh đã làm ở du học TinEdu, những chia sẻ của bạn rất thiết thực, bản thân mình thấy có điểm gì đó rất giống với hồ sơ của mình. Do đó, mình tìm tới công ty và đã được chị Linh tư vấn, đúng như những gì được chia sẻ, chị tư vấn rất nhiệt tình, dễ hiểu. Sau đó, mình về bàn với ba mẹ và sau thời gian suy nghĩ, họ đã đồng ý cho mình tiến hành làm hồ sơ. Hồ sơ mình xử lý trong vòng 2 tháng là đã có visa rồi.

Mình xin cảm ơn chị và du học TinEdu đã hổ trợ mình suốt thời gian qua, chúc tất cả anh chị và công ty luôn khỏe mạnh và thành công.”

Kết Quả Visa Du Học Hàn Quốc Của Bạn Đào Duy Kiên
Kết Quả Visa Du Học Hàn Quốc Của Bạn Đào Duy Kiên

Có thể thấy, nếu như bản thân không có cố gắng và không có ước mơ, thì dù bạn có làm như thế nào thì vẫn mãi dậm chân tại chỗ, hãy thoát khỏi vỏ bọc của chính mình để chinh phục những khát khao của bản thân. Tương lai do chính bạn quyết định.

Đến với TinEdu, chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp và tư vấn giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất về hồ sơ xin visa du học Hàn Quốc. Một lần nữa, xin chúc mừng Kiên đã biết nắm bắt cơ hội và có được visa du học thành công, chúc bạn sớm đạt được ước nguyện của riêng mình.

Lịch sự kiện