Bùi Quốc Thảo Anh – Cô gái 2k1 bé nhỏ đã nhận được visa du học Nhật

Từng bỏ lỡ mất một năm chỉ để thuyết phục ba mẹ cho phép được du học Nhật Bản, cô gái bé nhỏ Bùi Quốc Thảo Anh cuối cùng cũng đã có thể thực hiện được giấc mơ du học của mình. TinEdu thật sự rất trân trọng những bạn trẻ kiên cường, dám theo đuổi ước mơ của mình như thế và cũng chính vì thế, TinEdu đã cùng bạn tạo sự tin tưởng cho gia đình để giờ đây kết quả đậu COE du học Nhật Bản chính là minh chứng cho sự nỗ lực của Thảo Anh.

Từng có một anh trai cũng rất được gia đình ủng hộ việc du học, nhưng quá trình chuẩn bị gặp nhiều rắc rối nên cả gia đình Thảo Anh vô cùng thất vọng về việc này. Thế nên, khi nghe Thảo Anh bày tỏ rằng mình cũng muốn đi du học thì ba mẹ đã phản đối vì nghĩ nó quá khó khăn và xa vời. Thảo Anh đã mất khoảng thời gian 1 năm để thuyết phục ba mẹ, âm thầm tìm đến TinEdu để được tư vấn và hỗ trợ. Hiểu được hoàn cảnh của cô bé, TinEdu đã cố gắng thuyết phục gia đình bé và cuối cùng cũng đã tạo được sự tin tưởng, đồng thuận cho cô bé thực hiện ước mơ du học.

COE công nhận tư cách lưu trú du học Nhật của Thảo Anh
COE công nhận tư cách lưu trú du học Nhật của Thảo Anh

Thảo Anh đã có một quãng thời gian học tập tiếng Nhật tại trung tâm Nhật ngữ TinEdu và xuất sắc thi đỗ chứng chỉ N5. Đây cũng là điều góp phần thành công trong kết quả COE du học Nhật Bản lần này khi Thảo Anh thể hiện rất tốt trong lần phỏng vấn cùng các đại diện trường Nhật Bản.

Giờ đầy Đoàn Quốc Thảo Anh đã chính thức trở thành tân du học sinh du học Nhật Bản và đang sắp xếp chuẩn bị để lên đường ngay khi có thông báo từ cục xuất nhập cảnh Nhật Bản. Một lần nữa, du học Tinedu gửi lời chúc mừng đến Thảo Anh và gia đình bạn vì đã đậu COE du học Nhật Bản nhé.

Lịch sự kiện