Trung tâm Ngôn ngữ Quốc tế Châu Á (Asia International Language Center) được thành lập vào năm 1993, bởi nhà giáo dục và xã hội học nổi tiếng Toyama Ryo. Đây là ngôi trường chuyên giảng dạy tiếng Nhật trực thuộc Tập đoàn giáo dục Chiyoda với các khóa học tiếng Nhật trung cấp hoặc nâng cao. 

Buổi đón học sinh năm 1 của trường

Buổi đón học sinh năm 1 của trường Asia International Language Center

Thông tin trường Asia International Language Center 

  • Tên tiếng Anh: Asia International Language Center
  • Tên tiếng Việt: Trung tâm Ngôn ngữ Quốc tế Châu Á
  • Năm thành lập: 01/09/1993
  • Địa chỉ: Kowa Bldg., 1-1-11 Kotobuki-cho, Naka-ku, Yokohama-shi, Kanagawa 231-0026

Trường Asia International Language Center liên tục được chứng nhận là “Trường xuất sắc loại A” Bởi Cục Nhập cư Tokyo. Được Văn phòng Giáo dục của Đại sứ quán Trung Quốc tại Nhật Bản khen ngợi là trường đáng tin cậy. Đây sẽ là sự lựa chọn tốt cho các bạn du học sinh đang phân vân về trường Nhật ngữ. 

Các khóa học và điều kiện nhập học

Khóa học

Thời gian

Giờ học

Tuần

Tháng nhập học

Dự bị Đại học

2 năm

1,600

80

4

Dự bị Đại học

1 năm 9 tháng

1,400

70

7

Dự bị Đại học

1 năm 6 tháng

1,200

60

10

Dự bị Đại học

1 năm 3 tháng 

1,000

50

1

Điều kiện nhập học cần đảm bảo hoàn thành 12 năm giáo dục phổ thông.

Lý do nên học tại trường Asia International Language Center 

  • Trường Asia International Language Center chủ trương phương pháp giảng dạy là “trải nghiệm cá nhân từ những bước đơn giản đến thành thạo”. Các nội dung trong quá trình giảng dạy sẽ được sắp xếp một cách chặt chẽ, phù hợp. 
  • Thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa phong phú như: Trải nghiệm kimono, tiệc takoyaki, ngắm lá mùa thu, trà đạo, thi diễn thuyết,… Điều này giúp học sinh mở rộng hiểu biết về cuộc sống của Nhật. 
  • Cơ sở vật chất tại trường được trang bị hiện đại, phòng học thoáng mát, rộng rãi. Bên cạnh đó là nhiều tiện ích khác như: Thư viện, phòng chờ, phòng nội vụ, ký túc xá,… 
Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi

Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi

  • Đội ngũ giảng viên có chuyên môn trong ngành giảng dạy, họ xuất thân từ nhiều trường Đại học danh tiếng như Đại học Tokyo, Đại học Waseda,… Bài giảng được chuẩn bị chu đáo, dạy học nghiêm túc và liên tục làm mới nội dung là phương châm của trường. 
  • Xung quanh trường có rất nhiều tiện ích bởi trường tọa lạc tại Yokohama, thành phố biển xinh đẹp. Việc mua sắm và đi lại vô cùng thuận lợi giúp du học sinh dễ dàng hòa nhập với cuộc sống ở đây. 

Hy vọng những thông tin về trường Asia International Language Center giúp bạn có thêm sự lựa chọn về trường Nhật ngữ tốt. Nếu có thắc mắc đừng quên liên hệ TinEdu để được hỗ trợ nhé!

Lịch sự kiện