Ashiya Kokusai Gakuin được thành lập từ năm 2003 và sở hữu đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm. Đây sẽ là môi trường học tập tốt, mang đến trải nghiệm thú vị cho du học sinh. Dạo quanh một vòng trường thông qua những chia sẻ của TinEdu sau đây. 

Trường Nhật ngữ Ashiya Kokusai Gakuin

Trường Nhật ngữ Ashiya Kokusai Gakuin

Thông tin về Ashiya Kokusai Gakuin

  • Tên tiếng Anh: Ashiya Kokusai Gakuin
  • Năm thành lập: 2003
  • Địa chỉ: 1-7-1 Teradamachi, Tennoji-ku, Osaka-shi, Osaka 543-0045
  • Kỳ tuyển sinh: 1, 4, 7

Tọa lạc tại Osaka nên trường Ashiya Kokusai Gakuin nhận được nhiều sự quan tâm của du học sinh quốc tế. Nơi đây sở hữu nhiều ngôi chùa cổ kính cũng như danh lam thắng cảnh. Bên cạnh đó, khí hậu tại Osaka rất mát mẻ nên được các bạn trẻ Việt Nam yêu thích. Tính đến tháng 07/2021. số lượng du học sinh Việt  Nam chiếm hơn 80% so với các quốc gia khác. 

Thông tin khóa học và điều kiện nhập học

Khóa học

Thời gian

Giờ học

Tuần

Tháng nhập học

Dự bị Đại học

1 năm 3 tháng

1,000

50

1

Dự bị Đại học

1 năm 6 tháng

1,200

60

10

Dự bị Đại học

1 năm 9 tháng

1,360

68

7

Dự bị Đại học

2 năm

1,680

84

4

Khóa học chung

2 năm

1,680

84

1

Điều kiện nhập học về cơ bản là hoàn thành 12 năm giáo dục phổ thông. Bên cạnh đó là những điều kiện liên quan đến sức khỏe.

Điểm mạnh của trường Ashiya Kokusai Gakuin

  • Trường có đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm và thâm niên trong ngành giáo dục. Những tiết  học sẽ được chú trọng đến nội dung, phương pháp giảng dạy giúp học sinh tiếp thu nhanh và nhớ lâu. 
  • Bên cạnh học tiếng Nhật, học sinh có thể hướng đến việc học lên các trường Đại học, Cao đẳng hay trung tâm. Trường luôn cố gắng đưa ra định hướng phù hợp với khả năng của từng học sinh. Luôn tạo điều kiện tốt nhất để học sinh có thể nâng cao trình độ tiếng Nhật tốt nhất. 
  • Ngoài các giờ học chính trên lớp là những hoạt động ngoại khóa tại trường như tìm hiểu về văn hóa trà đạo, cắm hoa,… Tìm hiểu sâu sắc về các nền văn hóa của Nhật Bản. Từ ffos giúp học sinh có thể làm quen và hiểu sâu hơn về xứ sở mặt trời mọc này. 
  • Nhà trường còn có nhiều học bổng dành cho những du học sinh có thành tích xuất sắc nhất. Tạo điều kiện tốt nhất để các bạn được học tập và sinh sống với chi phí tốt nhất.
  • Về mặt cơ sở vật chất tại trường sẽ đáp ứng được nhu cầu của học viên. Lớp học rộng rãi, thoáng mát giúp năng suất học tập cũng tăng lên đáng kể. 

Trên đây là những thông tin liên quan đến trường Nhật ngữ Ashiya Kokusai Gakuin. Để biết thêm chi tiết về trường, bạn có thể liên hệ công ty du học Nhật Bản TinEdu để biết thêm thông tin chi tiết.

Lịch sự kiện