An Language School – Định Hướng Học Tập Tương Lai Tốt Nhất Cho Du Học Sinh

An Language School là trường Nhật ngữ  được thành lập từ năm 1989 với mục tiêu hướng cho học sinh thi vào các trường Đại học, Cao đẳng,…  Hiện tại trường có đến 4 phân hiệu là: Ikebukuro, Narimasu, Nerima, Hikarigaoka đều có địa chỉ tại Tokyo.  Nếu bạn đang có ý định du học Nhật Bản thì đây là một trong những điểm đến không nên bỏ lỡ. Cùng TinEdu khám phá ngôi trường danh tiếng này thông qua bài viết dưới đây.

Thông tin về trường An Language School

Thành lập từ những năm 1989 nên trường đã có kinh nghiệm lâu năm trong việc đào tạo tiếng Nhật. Bên cạnh đó, chất lượng đào tạo của trường cũng đã được chứng minh bởi số lượng phân hiệu của trường ra đời ngày càng nhiều. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về các phân hiệu của trường An Language School.

Trường Nhật ngữ An Language

Trường Nhật ngữ An Language

Tên phân hiệuNăm thành lậpKỳ nhập họcĐịa chỉ
Ikebukuro19891, 4, 7, 102-49-19, Minami Ikebukuro, Toshimaku, Tokyo
Narima04/20134, 106-1-10, Kasugacho, Nerimaku, Tokyo
Narimasu20091, 4, 7, 103-10-4, Narimasu, Itabashiku, Tokyo
Hikarigaoka04/20171, 71-8-9, Narimasu, Itabashiku, Tokyo

Điều kiện nhập học

  • Những bạn đã hoàn tất 12 năm học trở lên
  • Những người có nguyện vọng muốn được du học Nhật Bản
Trường sẽ xét tuyển thông qua hồ sơ

Trường sẽ xét tuyển thông qua hồ sơ

Để có thể nhập học tại trường bạn sẽ trải qua các giai đoạn sau đây:

Phỏng vấn → Làm hồ sơ → Nộp hồ sơ lên Cục → Nhận giấy chứng nhận lưu trú COE → Thanh toán học phí → Xin Visa → Mua vé máy bay → Nhập cảnh vào Nhật Bản → Nhập học vào trường An Language School.

Các kỳ học

Kỳ nhập họcThời gian tuyển sinhThời gian nộp hồ sơThông báo kết quả
Tháng 4~ tới tháng 10Tháng 11Tháng 02
Tháng 7~ tới tháng 02Tháng 03Tháng 05
Tháng 10~ tới tháng 05Tháng 06Tháng 08
Tháng 01~ tới tháng 08Tháng 09Tháng 11
Hướng dẫn nhập học

Hướng dẫn nhập học

Tại sao nên học tại trường An Language School?

Có cơ hội học lên cao hơn

  • Ngay từ những ngày đầu nhập học, trường sẽ hỗ trợ học sinh lên kế học học cao hơn. Nhờ việc nắm bắt được định hướng, trường sẽ tiến hành tư vấn 1:1.
  • Khi việc học tiếp lên được thực hiện nhà trường sẽ tiến hành chỉ dẫn tận tình. Hướng dẫn thực hiện các buổi phỏng vấn học lên.
  • Để có thể vào được các trường Cao học, giáo viên có chuyên môn sẽ tiến hành chỉ dẫn bằng hình thức 1:1 về cách liên hệ với giảng viên. Tiến hành phát hành phác họa chương trình nghiên cứu phù hợp với mỗi học sinh.
Buổi huấn luyện trước khi học lên

Buổi huấn luyện trước khi học lên

Đội ngũ giáo viên ưu tú

Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao cùng kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất. Không những vậy, giáo viên vô cùng tận tâm và nhiệt tình trong quá trình hỗ trợ học tập lẫn đời sống. Chính điều này đã giúp học sinh có thể an tâm học tập mà không cảm thấy áp lực.

Thúc đẩy giao lưu văn hóa giữa các nước

  • Học sinh tại trường đến từ nhiều quốc gia khác nhau nên sẽ là cơ hội tốt để bạn có thể giao lưu văn hóa giữa các nước. Quan trọng nhất là thông qua các buổi ngoại khóa, bạn sẽ được tìm hiểu kỹ hơn về văn hóa Nhật Bản.
  • Tùy thuộc vào nguyện vọng của mỗi học sinh sẽ có các buổi thụ giảng về các khóa học như: Lồng tiếng phim hoạt hình, nghệ thuật cắm hoa, trà đạo,… 

Vị trí thuận lợi

Cả 4 phân hiệu của trường đều nằm ở các vị trí thuận lợi, chỉ mất khoảng 1 ~ 5 phút đi bộ là đã có thể đến được ga tàu gần nhất.

Trên đây là những thông tin liên quan đến trường An Language School mà bạn có thể lưu tâm. Hy vọng rằng những chia sẻ của TinEdu giúp ích cho sự nghiệp học tập trong tương lai. Nếu cần được hỗ trợ các vấn đề liên quan đến du học Nhật Bản, hãy liên hệ TinEdu để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất nhé!

Lịch sự kiện