Alice International College – Lựa chọn hấp dẫn

Nếu bạn đang mong muốn được học tiếng Nhật tại trường Cao đẳng thì Alice International College là sự lựa chọn không tồi. Bên cạnh tiếng Nhật trường còn cao nhiều khóa học về phúc lợi xã hội, khoa chăm sóc trẻ em, khoa điều dưỡng,… Đây là cơ hội để bạn có thể học tiếng Nhật và sau đó định hướng học cao hơn. 

Alice International College

Alice International College

Thông tin về trường Alice International College

  • Tên tiếng Anh: Alice International College
  • Tên tiếng Việt: Trường Cao đẳng quốc tế Alice
  • Địa chỉ; 8 – 50 Enkoji Honmachi, Kanazawa – shi, Ishikawa 921 – 8176
Học sinh khoa tiếng Nhật tại trường Alice International College

Học sinh khoa tiếng Nhật tại trường Alice International College

Điểm đặc sắc của trường Alice International College

  • Alice International College tọa lạc tại thành phố Kanazawa, tỉnh Ishikawa Nhật Bản, là trường có khoa tiếng Nhật dành cho du học sinh quốc tế. Đây là vị trí có khí hậu tốt bởi mát mẻ quanh năm, rất thích hợp cho việc du lịch,… Ngoài ra, Kanazawa còn được biết đến là cái nôi của ngành giáo dục Nhật Bản bởi nơi đây cho ra đời rất nhiều nhân tài. 
  • Bạn có thể định hướng học lên cao hơn bởi ngoài việc đào tạo tiếng Nhật trường còn dạy thêm nhiều kiến thức cấp cao hơn. Đây sẽ là cơ hội tốt để bạn có thể học lên cao và tìm được công việc tốt với mức lương hấp dẫn. 
  • Đội ngũ giáo viên tại trường có nhiều năm kinh nghiệm và đạo đức nghề nghiệp tốt. Vậy nên sẽ giúp bạn được đào tạo tiếng Nhật trong điều kiện tốt nhất. Không những vậy, ngoài học tập, các vấn đề cá nhân của bạn đều sẽ được giáo viên hỗ trợ hết mình.
  • Cơ sở vật chất của trường được trang bị đầy đủ và tiện nghi tạo điều kiện học tập tốt. Trường bao gồm các phòng tập thể dục, máy vi tính, phòng học,… Bên cạnh đó, giá thuê ký túc xá cũng rất rẻ, giúp bạn có thể yên tâm học tập mà không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề chi phí. 
Lễ nhập học khoa tiếng Nhật năm 2022

Lễ nhập học khoa tiếng Nhật năm 2022

Học bổng của trường

Hiện tại trường luôn tạo điều kiện tốt nhất để du học sinh có thể học tập mà không lo lắng về vấn đề chi phí. Các loại học bổng hiện có bao gồm:

  • Học bổng JASSO 48,000 Yên/ tháng (6 -12 tháng)
  • Học bổng từ quỹ học bổng của thành phố Kanazawa 12,000 Yên/ tháng (12 tháng)

Môi trường học tập tốt, chất lượng giảng dạy đi đầu nên trường Alice International College thu hút không ít du học sinh đến từ nhiều quốc gia. Nếu bạn cần được hỗ trợ thêm thông tin về trường, đừng quên liên hệ TinEdu để được giải đáp thắc mắc nhé!

Lịch sự kiện