Advance Academy Of Japanese Language – Điểm Đến Lý Tưởng Của Du Học Sinh

Trường Nhật ngữ Advance Academy Of Japanese Language có liên kết với nhiều trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp nên đây sẽ là cơ hội tốt nếu bạn muốn học cao hơn. Không những vậy, môi trường học tập tại trường sẽ là tiền đề giúp bạn có kiến thức và tương lai rộng mở. Cùng TinEdu khám phá những điểm thú vị của trường thông qua bài viết dưới đây. 

Học sinh đến từ nhiều quốc gia khác

Advance Academy Of Japanese Language có nhiều Học sinh đến từ nhiều quốc gia khác

Thông tin về trường Advance Academy Of Japanese Language

  • Tên tiếng Nhật: 外語学院アドバンスアカデミー
  • Tên tiếng Việt: Học viện ngôn ngữ Nhật Bản Cao Cấp
  • Địa chỉ: 2-68-1 Toyomae-cho, Higashi-ku, Nagoya-shi, Aichi 461-0034

Advance Academy Of Japanese Language là ngôi trường lâu đời, được thành lập vào năm 1990. Chất lượng giáo dục tại trường được đánh giá cao bởi có nhiều sinh viên xuất sắc đã tốt nghiệp và đóng góp cho thế giới.

Giờ học tiếng Nhật thú vị

Giờ học tiếng Nhật thú vị

Điểm nổi bật của trường Advance Academy Of Japanese Language

  • Advance Academy Of Japanese Language nhận được sự tin tưởng và hợp tác từ các trường Đại học trong khu vực Aichi nên trường có thể hỗ trợ học sinh muốn học cao hơn. Đặc biệt, trường sẽ lắng nghe và tư vấn đúng với nhu cầu, nguyện vọng của du học sinh.
  • Trường luôn chú trọng vào chất lượng đào tạo, đội ngũ giáo viên không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn để đưa ra những phương pháp giảng dạy tốt nhất.
  • Bên cạnh giáo dục tiếng Nhật, trường còn làm phong phú thêm cuộc sống du học của bạn bằng các hoạt động ngoại khóa. Các giờ học phòng chống thiên tai, trải nghiệm trà đạo,… 
  • Hỗ trợ tận tình trong học tập lẫn cuộc sống của du học sinh như: Đưa đón tại sân bay, hỗ trợ nhà ở, việc làm thêm,… 
  • Một trong những điểm nổi bật của trường chính là hệ thống học bổng, khuyến học. Học sinh có thành tích học tập tốt nhất vào cuối khóa học sẽ nhận được học bổng do trường cung cấp. Đây là cơ hội giúp các bạn giảm thiểu một phần chi phí du học.  
Hoạt động ngoại khóa để hiểu hơn về

Hoạt động ngoại khóa để hiểu hơn về tiếng Nhật

Ngoài những đặc điểm nổi trội kể trên, Advance Academy Of Japanese Language tọa lạc giữa Tokyo và Osaka. Đây là vị trí khá thuận lợi để di chuyển đến các thành phố lớn. Các phương tiện giao thông như đường sắt, đường cao tốc vô cùng phát triển. Đồng thời, khí hậu ôn hòa quanh năm và mức sống rẻ nên đây là điểm đến tuyệt vời mà du học sinh không nên bỏ qua.

Lịch sự kiện