ACC International Culture College – Hé Lộ Điều Ít Ai Biết Về Trường

ACC International Culture College được thành lập từ năm 1991, tạo lạc tại Fujinomiya của tỉnh Shizuoka. Vị trí của trường khá đắt địa khi nằm dưới chân ngọn núi Phú Sĩ và gần vịnh Sugura. Chính vì thế mà khu vực này có khí hậu ôn hòa, ấm áp quanh năm. Nếu bạn đang tìm kiếm ngôi trường gần gũi với thiên nhiên thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời.

Lễ nhập học năm 2022

Lễ nhập học năm 2022

Thông tin cơ bản về A.C.C International Culture College 

  • Tên trường tiếng Nhật: A.C.C.国際交流学園
  • Tên trường tiếng Anh: A.C.C International Culture College 
  • Tên trường tiếng Việt: Học viện giao lưu quốc tế A.C.C.
  • Địa chỉ: 10-9 Omiya-cho, Fujinomiya-shi, Shizuoka 418-0066

Trường có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Nhật nên du học sinh có thể an tâm theo học. Mỗi năm trường tiếp nhận hơn 300 học sinh đến từ nhiều quốc gia và Việt Nam chiếm phần lớn trong số đó.

Đội ngũ giáo viên của trường

Đội ngũ giáo viên của trường

Điểm nổi bật của trường A.C.C International Culture College 

  • Trong quá trình học tiếng, trường luôn định hướng học sinh học lên cao hơn như Đại học, Cao đẳng hay trung cấp nghề. Nếu có thành tích cao, bạn dễ dàng được nhận vào các trường tại Nhật như: Đại học Shizuoka, Đại học Công nghệ Tokyo, Đại học Chiba,… Đây đều là những ngôi trường lớn và có uy tín tại Nhật Bản. 
  • Đội ngũ giáo viên tại trường có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm giảng dạy nên vô cùng tâm huyết với nghề. Không những vậy, trường không ngừng trang bị cơ sở vật chất hiện đại giúp cho học sinh theo học có thể phát triển một cách toàn diện nhất. 
  • Ngoài giờ học, giáo viên sẽ luôn quan tâm và chăm sóc đến cuộc sống của các du học sinh. Nhà trường hiểu rằng, cuộc sống xa lạ nơi đất khách không hề dễ dàng nên luôn chú trọng quan tâm. 
  • Bên cạnh đó, để khuyến khích học sinh học tốt hơn, trường luôn có chính sách học bổng cho cá nhân có thành tích cao nhất. 
  • Về vấn đề làm thêm, bạn có thể an tâm tuyệt đối bởi trường sẽ là cầu nối giúp bạn có được công việc phù hợp với trình độ với mức lương hấp dẫn. 
  • Ngoài những giờ học căng thẳng sẽ là những hoạt động ngoại khóa ngoài trời. Đây là cách để học sinh được kết nối với người dân bản xứ, văn hóa và hiểu hơn về đất nước Nhật Bản.
Lễ tốt nghiệp năm học 2020

Lễ tốt nghiệp năm học 2020

Trên đây là tổng hợp các thông tin về trường ACC International Culture College. Để hiểu rõ hơn về chương trình và học phí, bạn có thể liên hệ TinEdu để được hỗ trợ sớm nhất nhé!

Lịch sự kiện