4 trường Nhật ngữ uy tín hàng đầu tại Tokyo

Tokyo – thủ đô của Nhật Bản nơi sở hữu tới 30% các trường đại học top đầu cả nước. Ngoài ra, nơi đây có rất nhiều trường Nhật ngữ lâu đời, uy tín nên không ngạc nhiên khi thủ đô Tokyo là thành phố đứng thứ hai tại Châu Á trong danh sách những điểm đến mơ ước của du học sinh quốc tế. Cùng xem qua 4 trường Nhật ngữ uy tín hàng đầu tại Tokyo qua bài viết dưới đây.

Trường Nhật ngữ JCLI Language School

Trường Nhật ngữ JCLI Language School được thành lập từ năm 1980. Trường nổi tiếng với chương trình học đa dạng, có nhiều khóa học cho học viên lựa chọn tùy thuộc vào trình độ tiếng Nhật hiện tại. Ký túc xá chỉ cách trường từ 5 đến 20 phút đi bộ hoặc đi xe đạp, tạo môi trường thuận lợi cho các bạn yên tâm sinh sống và học tập, giảm thiểu tối đa chi phí sinh hoạt ở Nhật.

Trường Nhật ngữ JCLI Language School là một trong những trường Nhật ngữ uy tín tại Tokyo
Trường Nhật ngữ JCLI Language School là một trong những trường Nhật ngữ uy tín tại Tokyo

Tròn 40 năm hình thành và phát triển, trường Nhật ngữ JCLI Language School là bảo chứng cho sự thành công của 6000 bạn học viên đến từ 53 quốc gia khác nhau theo học và tốt nghiệp tại đây. Chính vì lẽ đó, trường luôn là một trong những trường Nhật ngữ uy tín hàng đầu tại Tokyo.

Trường Nhật ngữ Unitas

Trường Nhật ngữ Unitas cũng là một trong những trường Nhật ngữ có bề dày lịch sử lâu đời tại Tokyo. Ngôi trường với 50 năm tuổi đời (được thành lập từ năm 1970) nổi tiếng về học phí tốt, tỷ lệ học viên đỗ các trường top của Nhật: Đại học Kyoto, đại học Waseda,… luôn cao sau khi tốt nghiệp tại trường. Ngoài ra, trường còn có chính sách học viên có thể được tuyển thẳng vào trường đại học trong tỉnh Yamanashi và đại học Teikyo mà không cần phải thi nếu hoàn thành chương trình học tại trường.

Trường Nhật ngữ Unitas là một trường Nhật ngữ lâu đời tại Tokyo
Trường Nhật ngữ Unitas là một trường Nhật ngữ lâu đời tại Tokyo (50 thành lập và phát triển)

Vừa qua, trường Nhật ngữ Unitas cũng vừa mới tu sửa lại cơ sở vật chất, tòa nhà mới xây vô cùng khang trang tại cả 2 chi nhánh Kofu và Tokyo. Những điểm nhấn nổi bật kể trên luôn là yếu tố khiến các bạn sinh viên Việt Nam chọn tin tưởng chọn làm trạm dừng chân khi du học Nhật Bản.

Trường Nhật ngữ Akamonkai

Trường Nhật ngữ Akamonkai có gần 30 năm thành lập và phát triển (thành lập năm 1985). Điều đặc biệt, trường có riêng một phòng tự học có thể sử dụng suốt 24 giờ: Góc xem truyện tranh, phòng vi tính rất được các bạn yêu thích. Thêm vào đó, nếu bạn hoàn thành tốt điều kiện đưa ra từ trường Nhật ngữ Akamonkai, bạn còn có cơ hội đạt được học bổng trường Nhật ngữ, hỗ trợ tiền học phí trong quá trình học tập tại Nhật Bản.

Trường Nhật ngữ Akamonkai có phòng tự học hoạt động 24 giờ dành cho học viên
Trường Nhật ngữ Akamonkai có phòng tự học hoạt động 24 giờ dành cho học viên

Trường Nhật ngữ Human Academy Japanese School

Trường Nhật ngữ Human Academy Japanese Language School (thành lập năm 1987), học viên không chỉ được học tiếng Nhật mà còn được trải nghiệm văn hóa Nhật Bản: Anime, manga, lồng tiếng và thiết kế vi tính. Nhà trường còn thường xuyên liên kết với các doanh nghiệp nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên ở trong môi trường thực tế để thực hành, tiếp cận và có việc làm sau khi tốt nghiệp tỷ lệ cao hơn.

Trường Nhật ngữ Human Academy cũng là một trong những trường uy tín lâu đời tại Tokyo
Trường Nhật ngữ Human Academy – trường uy tín lâu đời tại Tokyo

Với những lợi thế kể trên, trường Nhật ngữ Human Academy Japanese Language School không ngạc nhiên là một trong những trường Nhật ngữ uy tín tại Tokyo có số lượng đông đảo học viên quốc tế chọn theo học mỗi năm.

Mong rằng, TinEdu tổng hợp 4 trường Nhật ngữ uy tín hàng đầu tại Tokyo đã giúp bạn có thêm lựa chọn cụ thể hơn ngôi trường phù hợp với định hướng, mong muốn của riêng bản thân. Bạn có thể liên hệ tới công ty tư vấn du học Nhật Bản, chúng tôi sẽ hỗ trợ thông tin đầy đủ hơn giúp bạn, yên tâm là hoàn toàn miễn phí bạn nhé!

Lịch sự kiện